Honda Ô tô Hà Nội

   Honda Ô tô Giải Phóng - Là một trong bốn đại lý ô tô đầu tiên của Honda tại Việt Nam, Honda Ô tô Giải Phóng đã đáp ứng đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như quy trình hoạt động của Honda Việt Nam, và đang khẳng định đựợc sức cạnh tranh trên thị trường ô tô Việt Nam.

 

        Honda Ôtô Giải Phóng 
  • Địa chỉ: Số 9, Đường Ngọc Hồi, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
  • Điện thoại: 04.6288.6868      Fax: 04.6288.6869
  • Website: www.otohondahanoi.com
  • Hotline: 0968 854 888
  • Ngày thành lập: 2/6/2006. Chính thức đi vào hoạt động: 20/8/2006.
  • Ngành nghề kinh doanh: Kinh doanh ô tô, đại lý ủy quyền chính thức của Honda ô tô Việt Nam
  • Mặt bằng kinh doanh: 50 x 100 = 5,000m2 - 03 tầng
  • Diện tích showroom: 300m2; diện tích xưởng dịch vụ: 3,500m2; nhà ăn: 200m2; phòng làm việc 500m2
  • Đội ngũ nhân viên Công ty: 105   Đi vào hoạt động từ cuối tháng 8/2006 - Honda Ô tô Giải Phóng đã thực sự trở thành địa chỉ tin cậy cho nhiều khách hàng không chỉ ở thủ đô Hà Nội mà cả các tỉnh phía Bắc.

   Honda Ô tô Giải Phóng với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo nghiệp vụ qua các lớp tập huấn nghiệp vụ do Honda Việt Nam tổ chức, Honda Ô tô Giải Phóng luôn hướng đến mục tiêu là cung cấp những dịch vụ tốt nhất nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng.

* Honda Ô tô Giải Phóng

   Bên cạnh đó, dịch vụ sau bán hàng được Honda Ô tô Giải Phóng xác định là nhiệm vụ thiết yếu ngay từ khi mới thành lập và đi vào hoạt động. Nhiều hoạt động chăm sóc khách hàng vẫn đang được Honda Ô tô Giải Phóng thực hiện thường xuyên như tặng hoa, gọi điện thăm hỏi tình trạng xe của khách hàng, tư vấn, hướng dẫn khách hàng trong quá trình sử dụng xe, …

   Trước sự phát triển của thị trường cũng như những bận rộn trong công việc, Honda Ô tô Giải Phóng  chủ động đưa những chương trình siêu chăm sóc khách hàng vào từ rất sớm nhằm tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của Honda Ô tô Giải Phóng   như:   đặt lịch hẹn khách đến bảo hành, bảo dưỡng cho xe, liên tục tổ chức các sự kiện lái thử và bảo dưỡng nhanh tại các tỉnh và khu vực lân cận Hà Nội.

* Khu trưng bày và giới thiệu sản phẩm

   Honda Ô tô Giải Phóng   được đầu tư cơ sở vật chất cho showroom, khu chờ của khách hàng theo tiêu chuẩn quốc tế của Honda Motors để đem đến sự thoải mái tối đa cho khách hàng mỗi khi đến mua xe và làm dịch vụ.

   Ông Phạm Văn Khiêm, Chủ tịch HĐQT Honda Ôtô Giải Phóng cho biết – Ngoài bán hàng và phcuj vụ sau bán hàng, Honda Ô tô Giải Phóng   luôn dành thời gian tham gia các hoạt động xã hội để phấn đấu trở thành thương hiệu UY TÍN trong lòng người dân không chỉ trong bán hàng, dịch vụ mà còn hướng tới mục địch trở thành nơi đáng lựa chọn được đề ra ngay từ những ngày đầu thành lập: phấn đấu trở thành Đại lý ô tô UY TÍN – TIN CẬY của HONDA MOTORS tại Việt Nam.

   Honda Ôtô Giải Phóng là một trong 4 đại lý theo tiêu chuẩn 5S đầu tiên của Honda Việt Nam với diện tích mặt bằng xưởng dịch vụ là 3500 m2, cung cấp đầy đủ cho khách hàng các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy gầm, sửa chữa thân vỏ và dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Honda.

   Theo tiêu chuẩn chung của hệ thống Honda, khu vực tiếp nhận được bố trí ngay lối vào khu dịch vụ thuận tiện cho công tác tiếp nhận khách hàng

Khu Dịch vụ  -  Khu vực tiếp nhận

   Khi đến với Honda Ô tô Giải phóng Quý Khách hàng yên tâm với đội ngũ tư vấn (cố vấn dịch vụ) chuyên nghiệp và giầu kinh nghiệm, nhiệt tình chăm chút cho xe của quý khách từng vết xước nhỏ.

   Phòng chờ cho khách hàng làm dịch vụ rộng rãi, phục vụ miễn phí đồ uống. Khách hàng có thể vừa xem TV hoặc sử dụng máy tính với cấu hình và đường truyền internet tốc độ cao, mà vẫn có thể quan sát được tiến độ sửa chữa chiếc xe của mình.

 Khu vực sửa chữa chung - Sửa chữa nhanh

   Nhà xưởng rộng rãi với các trang thiết bị hiện đại, đồng bộ được nhập từ Mỹ, Italia, Nhật. Xưởng sơn được thiết kế với 4 buồng sơn (2 buồng sơn sấy và 2 buồng sơn nhanh) đáp ứng nhanh chóng nhu cầu sửa chữa của khách hàng. 

* Khu vực Xưởng Đồng Sơn

** 04 phòng pha sơn đạt tiêu chuẩn của Honda Việt Nam 

KHU VỰC KHO PHỤ TÙNG

   Kho phụ tùng chính hiệu, đáp ứng các yêu cầu phụ tùng không chỉ với các sản phẩm xe Honda Việt Nam mà còn đáp ứng cho cả các xe Honda nhập khẩu khác. 

   Cán bộ công nhân viên Honda ô tô Giải Phóng luôn luôn cố gắng phấn đấu theo phương trâm "LỊCH SỰ - NHIỆT TÌNH - CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM" như đúng với tấm khẩu hiệu đã đề ra đặt tại trước cửa kho phụ tùng.

   Các linh kiện, thiết bị trong kho luôn luôn được sắp xếp gọn gàng, chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn Honda Việt Nam và thuận tiện cho công việc giao hàng.

 


   Xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã đặt trọn vẹn niềm tin và vui mừng chào đón khách hàng đến với Honda Ôtô Giải Phóng ./.